Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 495
Năm 2021 : 3.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội thể dục thể thao của bé

         Nhằm thực hiện hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, rèn cho các bé tính mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp và có tố chất nhanh, mạnh, khéo léo, phát triển vận động toàn diện cho trẻ. Sáng ngày 28/4/2021 trong không khí tưng bừng phấn khởi của các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh, Tổ chuyên môn phối kết hợp cùng Ban giám hiệu trường Mầm non Liên Giang long trọng tổ chức ngày hội “thể dục thể thao của bé” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trường mầm non trong năm học 2020 – 2021.

Tham dự ngày hội “thể dục thể thao của bé” có các đồng chí trong ban giám hiệu, giáo viên các lớp và 328 học sinh khối lớp mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn.

          Ngày hội thể dục thể thao được tổ chức gồm các nội dung: Đồng diễn thể dục Aerobic, các trò chơi vận động được tổ chức theo hình thức thi đấu giữa các đội trong khối với nhau. Mở đầu ngày hội là màn đồng diễn của các khối lớp.

            Ngay sau phần đồng diễn hành là các tiết mục sôi động, sáng tạo, thể hiện được tinh thần đồng đội, sự tập luyện say mê của  các bé các khối  cũng như lòng nhiệt tình của các cô giáo.

Tiếp đó các bé được giao lưu và trải nghiệm trò chơi vô cùng hấp dẫn, đầy hào hứng như: Kéo co, nhảy bao bố, vịt đẻ trứng vàng, đua thuyền.  Các trò chơi này giúp các bé phát triển khả năng phối hợp, sự khéo léo và tinh thần đồng đội.

           Ngày hội diễn ra vô cùng hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự cố gắng vượt bậc của các bé. Để làm nên sự thành công của Ngày hội thể thao hôm nay không thể không kể tới công sức của các cô giáo Trường Mầm non Liên Giang  trong suốt thời gian qua các cô đã chăm chỉ, sáng tạo chuẩn bị cùng các con để làm nên một Ngày hội thể dục thể thao đầy ý nghĩa.

Chương trình “Ngày hội thể dục thể thao của bé” năm học 2020 – 2021 đã khép lại và để lại cho các bé và quý bậc phụ huynh thật nhiều tiếng cười, niềm vui và sự phấn khởi.

       Một số hình ảnh ngày hội “Thể dục thể thao của bé


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan