Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 39
Năm 2020 : 1.131
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Liên Giang tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019

 

Các bạn thân mến: “Nếu là con chim, chiếc lá
Con chim phải hót, chiếc lá phải xanh
Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình.”
 

Bạn đã bao giờ sống hết mình với cuộc đời, với những gì bạn được ban tặng chưa? Được ban cho sự sống, sự tồn tại, những hạnh phúc, những niềm vui, gia đình, bạn bè,… Bạn đã cho đi những gì để cuộc sống thêm ý nghĩa?

Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta luôn gặp những người có hoàn cảnh rất khó khăn. Trong đau ốm, cấp cứu, họ thiếu máu, không đủ điều kiện mua máu để tự cứu sống mình. Họ đang khao khát trông chờ lòng nhân ái bằng những giọt máu quý báu của mọi người. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, chúng ta đã cứu sống rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần máu.

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cữ cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội.

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình, sáng ngày 05/4/2019 tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện Đông Hưng, Ban chỉ đạo hiến máu huyện đã tổ chức làm điểm Lễ phát động “Ngày hội hiến máu tình nguyện – 7/4”.

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện trường mầm non Liên Giang đã có 3 công đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện gồm đ/c Nguyễn Thị Loan, đ/c Nguyễn Thị Hoa, Đ/C Nguyễn Thị HoàiTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan