Thống kê
Hôm nay : 72
Tháng 01 : 156
Năm 2021 : 156
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non tổ chức " Hội thi giáo viên giỏi cấp trường"

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên, đồng thời tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Ngày Từ ngày 12- 14/11/2020, Trường mầm non  Liên Giang tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2020 – 2021. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng của toàn thể giáo viên trong nhà trường cũng như các bậc phụ huynh học sinh.

Phần lớn các giờ dạy thực hành, giáo viên đã thể hiện rõ việc đổi mới phương pháp giáo dục theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”. Tất cả các hoạt động đều được giáo viên ứng dụng CNTT. Đa số giáo viên đã khai thác nội dung hoạt động một cách phù hợp, phát huy được tính tích cực của trẻ, sử dụng thành thạo và hiệu quả đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học. Một số giáo viên đã linh hoạt, sáng tạo trong thiết kế các hoạt động, phong cách nhẹ nhàng, hấp dẫn, tạo hứng thú cho trẻ tham gia các hoạt động học, đạt hiệu quả cao.

 

 

 

 

 

 

Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục của nhà trường. Với sự chuẩn bị chu đáo, sự sáng tạo, nhiệt huyết của các cô giáo và sự tham gia hoạt động tích cực của các bé, hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan